1
Phần mềm quản lý crm cho phòng gym, yoga, Fitness

Phần mềm quản lý crm cho phòng gym, yoga, Fitness

Phần mềm Quản lý crm gym được xây dựng trên nền tảng công nghệ webapp cho phép truy cập mọi lúc mọi nơi, tương thích thiết bị di động, là giải pháp quản lý khách hàng toàn diện cho cho clb gym, phòng tập yoga Fitness.

Hiện nay, việc chăm sóc và quản trị khách hàng có thể coi là chìa khóa thành công trong môi trường kinh doanh cạnh tranh, đặc biệt là các phòng gym cao cấp. Hãy nhanh chóng tìm cho clb mình 1 phần mềm quản lý phòng gym phù hợp vơi nhu cầu và mô hình kinh doanh của clb bạn.

Dưới đây là các tính năng của phần mềm quản lý clb được xây dựng theo yêu cầu nghiệp vụ đặc thù riêng cho từng clb hoạt động trong lĩnh vực gym, yoga, Fitness:

1. Quản lý thông tin khách hàng: Theo dõi, quản lý các thông tin về khách hàng tiềm năng, những đối tượng có thể trở thành khách hàng của doanh nghiệp trong tương lai.
Bạn có thể thêm mới từng khách hàng hoặc import bằng file excel hàng loạt khách hàng. Thông tin khách hàng được phân loại theo nguồn, nhóm khách hàng( vãn lại, facebook, adword…)

2. Quản lý thông tin nhân viên
Hệ thống quản lý nhân viên, Mỗi nhân viên tư vấn được cấp tài khoản để sử dụng phần mềm. Nhân viên tư vấn sẽ được quản lý theo từng nhóm, phòng ban khác nhau. Nhân viên tư vấn sẽ nhận được thông báo khi có một yêu cầu mới được phân công từ saleadmin hoặc bộ phần tiếp tân. Khách hàng của nhân viên tư vấn nào thì nhân viên tư vấn đó quản lý
Hệ thống phân quyền bảo mật thông tin: chỉ có những người được phân quyền mới có thể tiến hành truy xuất dữ liệu

3. Quản lý thông tin loại thẻ
Quản lý thông tin chi tiết từng loại thẻ ( ruby, platinum..)
Khi có người dùng vào thay đổi thông tin dữ liệu trên sản phẩm hệ thống sẽ lưu lại lịch sử thay đổi.
4. Quản lý nhu cầu khách hàng
Khi có khách hàng gọi điện đến công ty nhân viên saleadmin hoặc tiếp tân sẽ tiếp nhận thông tin nhu cầu của khách hàng.
Nhân viên saleadmin sẽ sử dụng phần mềm quản lý crm gym để ghi nhận lại nhu cầu của khách hàng tương ứng với sản phẩm dịch vụ nào, do nhân viên tư vấn nào phụ trách.
Khi nhân viên saleadmin ghi nhận thông tin nhu cầu và gán cho nhân viên tư vấn hệ thống sẽ gởi thông báo ( notification) cho nhân viên tư vấn để chăm sóc khách hàng.
Nhân viên tư vấn hoặc saleadmin có thể xem được thông tin giao dich của khách hàng: Khách hàng này đã liên hệ với công ty bao nhiêu lần, đã mua dịch vụ nào của công ty…

5. Quản lý hơp đồng hội viên, pt
Sau khi được tư vấn khách hang đồng ý mua dịch vụ hôi viên thì nhân viên tư vấn hoặc saleadmin sẽ tiến hành làm hợp đồng hội viên và thu tiền cọc.
Hệ thống sẽ căn cứ vào nhân viên tham gia làm việc trên hợp đồng này để phân bố hoa hồng cho nhân viên.

6. Quản lý hiệu xuất kinh doanh nhân sự
Quản lý sẽ tạo KPI cho mỗi nhân viên theo năm: Các thông tin gồm, số lượng hợp đồng hội viên, số lượng hợp đồng PT và tổng số tiền thu về. Hệ thống phần mềm crm sẽ căn cứ vào dữ liệu để đánh giá nhân viên.

7. Quản lý nghiệp vụ thẻ( đóng băng thẻ, chuyển nhượng hội viên, chuyển nhượng clb)
Khi hội viên bận việc cần ngưng tập 1 thời gian thì sử dụng chức năng đón bang thẻ và nếu khách hàng muốn chuyển nhượng thẻ cho hội viên hoặc khách hàng khác thì dùng chức năng chuyển nhượng hội viên.  Hệ thống sẽ ghi nhận lại lịch sử của thẻ đã đóng băng bao nhiều lần ,đã chuyển nhượng cho ai?

8. Quản lý công nợ:
Quản lý toàn bộ những công nợ phải thu, đã thu, đặt cọc..
Theo dõi cộng nợ theo từng đợt thanh toán: đợt 1, đợt 2, đợt 3…

9. Phần mềm tích hợp hệ thống thống kê báo cáo:

Hệ thống hỗ trợ các loại thống kế bán hàng giúp người quản lý nắm bắt tình hình kinh doanh nhanh chóng như doanh thu theo hội viên, theo mặt hàng, hợp đồng sắp hết hạng, báo cáo công nợ.

Màn hình thống kê báo cáo  phần mềm quản lý crm gym online
Trên đây chỉ là những chức năng nghiệp vụ mà nhiều clb đang sử dụng, tùy vào đặc điểm của clb mà Vương Thành sẽ tư vấn các tiện ích hợp lý, không dư thừa cho clb, nhằm tạo ra một sản phẩm phần mềm crm quản lý phòng gym tối ưu cho bạn.

Nếu CLB  bạn đang cần tìm cho mình một đối tác phát triển phần mềm crm quản lý phòng gym theo yêu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi 0946 89 39 19 ngay hôm nay để được tư vấn phát triển dịch vụ phần mềm quản lý crm gym miễn phí, chúng tôi là đối tác mà CLB gym bạn đang cần.

0

Bình Luận