1
Phần mềm quản lý đăng ký suất ăn công nghiệp cho CNV

Phần mềm quản lý đăng ký suất ăn công nghiệp cho CNV

Hệ thống quản lý suất ăn công nghiệp, hỗ trợ nhà ăn chủ động trong việc chuẩn bị nguyên liệu nấu ăn. Phần mềm quản lý đăng ký suất ăn công nghiệp cho CNV giúp tránh lãng phí do nấu dư thừa. Đảm bảo công nhân nào cũng có phần ăn. Tránh tình trạng nấu ít khẩu phần ăn, những người xuống nhà ăn trễ bị hết phần ăn. Chất lượng công việc và năng suất lao động tăng.

Việc quản lý suất ăn các khu công nghiêp, nhà máy sản xuất lớn hoặc các trường học là bài toán tương đối khó khăn. Làm sao để tính toán và kiểm soát các suất ăn chính xác và hiệu quả, đây là câu hỏi được nhiều công ty và trường học đặt ra.

Hệ thống phần mềm quản lý suất ăn công nghiệp sẽ giúp giải quyết tất cả các vấn đề khó khăn so với việc quản lý thủ công. Giúp doanh nghiệp cắt giảm được tối đa chi phí phát sinh khi vận hành nhà ăn, bếp ăn công nghiệp. Một số lợi ích phải kể đến như:

Lợi ích của hệ thống quản lý suất ăn công nghiệp

Phần mềm quản lý đăng ký suất ăn công nghiệp cho CNV
Phần mềm quản lý đăng ký suất ăn công nghiệp cho CNV

+ Giúp tối ưu hóa công tác quản lý nhân sự nhờ hệ thống chấm công hiện đại và tiện lợi

+ Quản lý phân phát suất ăn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nghỉ trưa cho nhiều công nhân viên.

+ Tiết kiệm chi phí, hạn chế tình trạng thiếu hụt hoặc dư thừa thức ăn uổng phí.

+ Nâng cao tính chuyên nghiệp trong khâu quản lý

Ngoài ra hệ thống quản lý suất ăn công nghiệp còn có chức năng thống kê báo cáo chi tiết hàng ngày, hàng tháng.

Phương thức hoạt động của hệ thống quản lý suất ăn công nghiệp thông minh.

Với giải pháp phần mềm quản lý đăng ký suất ăn công nghiệp mỗi CNV sẽ được phân ca trước khi đi làm bởi phòng nhân sự từ hôm trước hoặc tuần trước ….

 • Đối với các trường hợp chọn suất ăn khác ngoài suất ăn thông thường thì yêu cầu nộp phiếu đăng ký suất ăn khác .
 • Khi CNV đến quẹt thẻ/vân tay dữ liệu sẽ được tải về máy tính cài phần mềm quản lý suất ăn, phần mềm sẽ tính toán dữ trên dữ liệu phân ca và quẹt thẻ vào để ra báo cáo tổng số suất ăn .
 • Việc tính toán là hoàn toàn tự động, tuy nhiên trong thực tế sẽ phát sinh các suất ăn khác nhau như suất ăn mặn, ngọt hoặc suất ăn tăng cường (Bún, phở …) Căn cứ vào phiếu đăng ký suất ăn khác người quản lý sẽ nhập các suất ăn đặc biệt vào phần mềm .
 • Sau khi tổng hợp các suất ăn khác nhau bằng phần mềm người quản lý sẽ gửi bảng tổng suất ăn ngày hôm đó cho bộ phận nhà bếp để nhà bếp chuẩn bị làm .
 • Khi một CNV xuông ăn phải quẹt thẻ/vân tay, máy báo quẹt OK thì nhà bếp mới đưa suất ăn . (Trên thực tế với những doanh nghiệp nhiều công nhân thì thường có nhiều hơn một cổng quẹt để nhận suất ăn, vì vậy phải có người quản lý để điều tiết quá trình nhận suất ăn ở từng cổng)
 • Trường hợp CNV đã quét vân tay và đã nhận cơm, nếu CNV tiếp tục quét tiếp lần 2 thì máy sẽ báo một cảnh báo hoặc phát tín hiệu không cho phép tín hiệu này sẽ tích hợp ra còi hoặc màn hình hiển thị tại bàn giao cơm, nhân viên nhà ăn sẽ nhận biết và không giao cơm.

Quy trình nhận cơm hệ thống quản lý suất ăn công nghiệp

Quy trình nhận cơm hệ thống quản lý suất ăn công nghiệp thông minh cho CNV
Quy trình nhận cơm hệ thống quản lý suất ăn công nghiệp thông minh cho CNV
 • Đến giờ ăn trưa thì công nhân viên( CNV) chỉ phải đến nhà ăn quẹt thẻ vào đầu đọc được lắp sẵn ở lỗi đi vào
 • Sau khi CNV quẹt thẻ tại lối vào tên và món ăn của mình sẽ hiện thị trên LCD của người phát cơm thì sẽ được nhân phần ăn.
 • Nếu không có dữ liệu thì hệ thống phần mềm quản lý đăng ký suất ăn sẽ hiện thì cảnh báo và nhân viên đó sẽ không lấy được nhận suất ăn.
 • Khi đã nhận được món CNV quẹt thẻ tại lối ra.
 • Sau khi quẹt ra và nhận món, tên sẽ mất khỏi màn hình LCD
 • Các thiết bị lắp đặt tại mỗi cửa nhà ăn bao gồm: Đầu đọc thẻ, màn hình LCDM, máy tính có cài đặt phần mềm ICMS, bộ lưu điện, dây tín hiệu, hệ thống dây mạng

Xuất báo cáo trong phần mềm quản lý suất ăn công nghiệp

Báo cáo tổng hợp xuất ăn trong ngày: Sau khi tổng hợp các suất ăn khác nhau bằng phần mềm người quản lý sẽ gửi bảng tổng suất ăn ngày hôm đó cho bộ phận nhà bếp để nhà bếp chuẩn bị làm

Báo cáo tổng hợp xuất ăn trong ngày từ phần mềm đăng ký suất ăn cho CNV

Tư vấn giải pháp quản lý suất ăn công nghiệp

Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm một giải pháp hệ thống phần mềm quản lý và đăng ký suất ăn công nghiệp. Vui lòng liên hệ với công ty viết phần mềm Vương Thành để được tư vấn và cung cấp giải pháp quản lý suất ăn công nghiệp phù hơp với nhu cầu của bạn  .

0

Bình Luận